Chính sách vận chuyển giao hàng

Thứ năm, 11/10/2012 - 04:30

Chính sách vận chuyển giao hàng

giao-hang

 

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại http://thietbivuichoi.vn, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

  1. Giao hàng trong Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng: ______01 -05__ (ngày)
  • Phí giao hàng:__30000 - 50000____ (đồng)
  1. Giao hàng tại các địa phương khác
  • Thời gian giao hàng:_01-05_____ (ngày)
  • Phí giao hàng:____30000-70000___ (đồng)

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam, website: http://thietbivuichoi.vn, http://babycuatoi.vn là công ty thành viên của  Tập đoàn BBT Global, tập đoàn đồ chơi và thiết bị khu vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á. Công ty BBT Việt nam có chức năng nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, cung cứng và thi công lắp đặt các thiết bị công viên, thiết bị khu vui chơi giải trí, đồ chơi trong nhà và ngoài trời, thiết bị trường học thương hiệu BBT Global tại Việt Nam. 100% các sản phẩm BBT Global đều được cam kết đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm cao, giá cả hợp lý, nhiều sản phẩm rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Ngoài ra, Công ty BBT Việt Nam còn là đơn vị phân phối các sản phẩm bơm hơi INTEX chính hãng, được bảo lãnh thương hiệu và ủy quyền phân phối bởi tập đoàn INTEX (Mỹ) và Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam.

 

Chia sẻ

5 78

Bình luận (78)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP