Dự án lắp đặt cầu trượt liên hoàn và thiết bị vận động tại công viên Phú Nhuận, Tp. HCM

Thứ bảy, 06/01/2018 - 11:01

Dự án lắp đặt cầu trượt liên hoàn và thiết bị vận động tại công viên Phú Nhuận, Tp. HCM

Cầu trượt liên hoàn được làm từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu Hàn Quốc và khung kim loại chịu lực được phun sơn tĩnh điện, thực sự là một mô hình vui chơi thân thiện mà lại đảm bảo an toàn. Việc thi công lắp đặt nhanh và tiết kiệm chi phí vốn cũng như nhân công. Thietbivuichoi.vn là đơn vị cung cấp các thiết bị đồ chơi vận động thể chất trong nhà và ngoài trời uy tín cho trường mầm non hoặc khu vui chơi giải trí. Hàng năm đơn vị hỗ trợ tư vấn và thi công lắp đặt cho hàng trăm dự án trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, hàng có bảo hành và hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn.

Dự án lắp đặt tại công viên Phú Nhuận, Tp.HCM được Thietbịvuichoi.vn thi công hoàn thiện ngày 4.1.2018 với bộ cầu trượt liên hoàn nhập khẩu mã số: ZK6317-3 và bộ leo núi vận động mã số: ZK056-1

Một số hình ảnh của dự án:

cau truot lien hoan lap o cong vien Phu Nhuan HCM-4

cau truot lien hoan lap o cong vien Phu Nhuan HCM-3

cau truot lien hoan lap o cong vien Phu Nhuan HCM-5

cau truot lien hoan lap o cong vien Phu Nhuan HCM-2

cau truot lien hoan lap o cong vien Phu Nhuan HCM-1

bo do choi leo nui van dong zk056-1

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam, website: http://thietbivuichoi.vn, http://babycuatoi.vn là công ty thành viên của  Tập đoàn BBT Global, tập đoàn đồ chơi và thiết bị khu vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á. Công ty BBT Việt nam có chức năng nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, cung cứng và thi công lắp đặt các thiết bị công viên, thiết bị khu vui chơi giải trí, đồ chơi trong nhà và ngoài trời, thiết bị trường học thương hiệu BBT Global tại Việt Nam. 100% các sản phẩm BBT Global đều được cam kết đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm cao, giá cả hợp lý, nhiều sản phẩm rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Ngoài ra, Công ty BBT Việt Nam còn là đơn vị phân phối các sản phẩm bơm hơi INTEX chính hãng, được bảo lãnh thương hiệu và ủy quyền phân phối bởi tập đoàn INTEX (Mỹ) và Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam.

 

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP