GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BBT GLOBAL

Thứ sáu, 27/11/2015 - 03:44

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BBT GLOBAL

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BBT VIỆT NAM  là là doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thiết bị vui chơi của Tập đoàn BBT GLOBAL.

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BBT VIỆT NAM là thành viên Tập đoàn BBT GLOBAL, với chức năng nhiệm vụ: nghiên cứu,thiết kế, cung ứng, lắp đặt các sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn,  khu vui chơi, các thiết bị vui chơi đạt tiêu chuẩn Quốc tế (đáp ứng các tiêu chuẩn Âu Mỹ CE -CA),  tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay chúng tôi đang triển khai các dự án:tư vấn lắp đặt và cung cấp các thiết bị vui chơi cao cấp và các sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn với giá thành thấp nhất và chất lượng cao nhất.

BBT phụ trách phân phối và tư vấn lắp đặt các thiết bị vui chơi cao cấp cho người tiêu dùng với chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. BBT luôn dẫn đầu thế giới về thiết kế và sản xuất sản phẩm sáng tạo, sản phẩm an toàn cho trẻ em và cả gia đình.

Các dòng sản phẩm chính được BBT cung cấp: Thiết bị vui chơi, nhà bóng liên hoàn, cầu trượt liên hoàn, bể bơi khung kim loại, thiết bị mầm non giáo dục...

Tất cả các sản phẩm công ty BBT Việt Nam cung cấp là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN, và theo cam kết của nhà sản xuất các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Cổng thông tin http://thietbivuichoi.vn/ cung cấp đầy đủ các thông tin về chính sách khuyến mại, chăm sóc khách hàng..

 

Về chúng tôi!

Về chúng tôi:

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam, website: http://thietbivuichoi.vn, http://babycuatoi.vn là công ty thành viên của  Tập đoàn BBT Global, tập đoàn đồ chơi và thiết bị khu vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á. Công ty BBT Việt nam có chức năng nhiệm vụ: tư vấn, thiết kế, cung cứng và thi công lắp đặt các thiết bị công viên, thiết bị khu vui chơi giải trí, đồ chơi trong nhà và ngoài trời, thiết bị trường học thương hiệu BBT Global tại Việt Nam. 100% các sản phẩm BBT Global đều được cam kết đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm cao, giá cả hợp lý, nhiều sản phẩm rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Ngoài ra, Công ty BBT Việt Nam còn là đơn vị phân phối các sản phẩm bơm hơi INTEX chính hãng, được bảo lãnh thương hiệu và ủy quyền phân phối bởi tập đoàn INTEX (Mỹ) và Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam.

 

Chia sẻ

5 0

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

On TOP